M3 - Interior Collections

  Bàn trà giờ đây không còn là một món nội thất thông thường mà chính xác hơn, nó được gọi là sản phẩm “décor”. Quả thật vậy, bàn trà cùng với sofa trở thành một cặp bài trùng, trở thành tâm điểm của căn nhà.

  Tương tự như sofa, bàn trà là một trong những món đồ được chủ nhân của căn nhà sử dụng với tần suất thường xuyên nhất. Do đó, ngoài việc đảm bảo về tĩnh thẩm mĩ ban đầu thì việc giảm thiểu nguy cơ xuống cấp là điều mà người sử dụng cần lưu ý hơn cả. ☘️

  Chiếc bàn trà có thể là một nơi có các ô đóng/ mở chứa đồ, hay chỉ đơn giản chỉ là một chiếc bàn khung sắt mặt kính (hoặc đá). Do đó, tips mà M3 giành riêng cho bạn khi lựa chọn bàn trà chính là:

  • Hạn chế sử dụng các bàn trà gỗ sơn màu bởi phòng khách là nơi đón nắng nhiều, việc ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp sẽ khiến nước sơn nhanh xuống màu. Ngoài ra, bàn trà cũng dễ bị ố màu sơn nếu bị nước chè, hoặc nước màu đổ vào (đặc biệt là sơn trắng).
   💎
  • Một lời khuyên nhỏ của M3 khi KH lựa chọn mua dòng bàn trà gỗ công nghiệp: hãy dùng loại cốt xanh chịu ẩm, và phủ Melamin màu gỗ thay vì sơn màu sáng. Lớp phủ Melamin bền màu hơn là những lớp sơn gỗ, ngoài ra màu vân gỗ sẽ giúp bạn che giấu đi những khuyết điểm theo thời gian của đồ dùng
  Hotline: 1900055585
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: